ฟุตบอลอุดมศึกษา University Tournament 2016

เชียร์ฟุตบอลกัน …”พระนคร สู้ๆ”

วันนี้ (16 กันยายน 2559) ขอเชิญชาวราชมงคลพระนคร ร่วมเป็นกำลังใจ และเชียร์ทีมฟุตบอลของมหาวิทยาลัย ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ระดับอุดมศึกษา ในเวลา 17.00 น. ระหว่างทีม “ม.มหิดล” กับทีม “ม.ราชมงคลพระนคร” ณ สนามหญ้าเทียมลอยฟ้า ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ที่มา : ฝ่ายกิจการนักศึกษา ม.ราชมงคลพระนคร
football