นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล จัดกิจกรรมจิตอาสา ทำความดี ถวายพ่อหลวง

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมอุสาหการ นำโดยรุ่นพี่ ปคก.55 และนักศึกษา 5 ปี ได้จัดรถจักรยานยนต์รับ-ส่ง ประชาชนผู้จงรักภักดีใน “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” ที่ประสงค์จะเดินทางมาลงนามถวายความอาลัย ณ พระบรมมหาราชวัง โดยเป็นกิจกรรมหลังเลิกเรียนที่นักศึกษามีจิตอาสา ทำดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขับวินมอเตอร์ไซต์ เทเวศร์-พระบรมมหาราชวัง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 พฤศจิกายน 2559 และร่วมกันเก็บขยะบริเวณโดยรอบสนามหลวง เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2559

**สอบถามเพิ่มเติม หรือสนใจจองคิวรถมอเตอร์ไซต์ได้ที่ : นายปฏิภาณ สิงห์ทอง โทร 090 979 0093