ขอเชิญชวนเข้าร่วมชมและเชียร์การประกวดจินตลีลาประกอบเพลง ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

การแข่งขันจินตลีลาเพลงเทิดพระเกียรติและเพลงลูกทุ่ง / การแข่งข้นจินตลีลาเพลงประจำมหาวิทยาลัยของ 9 คณะ…พร้อม!
null
ถ้วยพระราชทาน จากสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี / ถ้วยนายกรัฐมนตรี / ถ้วยรัฐมนตรี มล.ปนัดดา และถ้วยท่านอธิการบดี…มาถึงพร้อมแล้ว “รอ” เจ้าของมารับไปในวันแข่งขันจินตลีลา รอบชิงชนะเลิศ 19 มกราคมนี้ …โรงเรียนมัธยมใด? และคณะไหน? จะสามารถคว้าถ้วยรางวัลและเงินสดกว่า 70,000 บาท ไปครอง! ได้สำเร็จ…ขอเชิญร่วมชม/เชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทุกทีมผู้เข้าประกวดจากทั่วประเทศ ที่ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร

ที่มา : งานกิจกรรม กองพัฒนานักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา ม.ราชมงคลพระนคร