เชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ และว่าที่บัณฑิตปีการศึกษา 2558 เข้าร่วมงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอแจ้งกำหนดการ และขอเชิญท่านร่วมพิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2558 ในวันพฤหัสที่ 21 และวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2559 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร

และขอเชิญร่วมพิธีเปิดงาน “นัดพบสถานประกอบการ” ในวันที่ 21 เมษายน 2559 ในเวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ โถงใต้อาคารพร้อมมงคล อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร โดยมีบริษัทต่างๆ มาร่วมออกบูธรับสมัครงานว่าที่บัณฑิต จำนวน 80 บริษัท รายละเอียดตามป้ายประชาสัมพันธ์ ดังแนบ

**หมายเหตุ สำหรับการแต่งกาย

ผู้บริหาร คณาจารย์ ใส่สูทม่วง และเสื้อตัวในสีขาว
นักศึกษา แต่งชุดพิธีการ
จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร