อาจารย์อรรถการ สัตยพาณิชย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมงานตลาดเกษตรดิจิทัล เทคโนโลยีดิจิทัลก้าวไกล เกษตรไทยก้าวหน้า โดยนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้นำเสนอโครงการโรงเรียนของพ่อ ยุวชนบุรีรัมย์ น้อมนำเศรษฐกิจพอเพียงร่วมกับนักเรียนและอาจารย์จากโรงเรียนร่มเกล้าบุรีรัมย์ (ในโครงการพระราชดำริ) ซึ่งเป็นโครงการต่อยอดมาจากโครงการของคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการและร่วมพัฒนาเว็บไซต์ให้กับยุวมัคคุเทศก์ อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ (ระยะที่ 2 อบรมการถ่ายภาพเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์) ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2559